07/20/2017

Khi có ý định trang bị cho cơ sở sản xuất của mình máy phát điện công suất lớn. Bạn sẽ không biết làm thế nào để chọn cho mình chiếc máy phát điện 3 pha cho phù hợp để đảm bảo công suất, đảm bảo chất lượng

Điều tiên khi cho việc chọn máy phát điện 3 pha hiệu quả bạn cần quan tâm chính là tính ra công suất máy mà bạn định đầu tư.

Cùng tìm hiểu cách tính công suất tiêu thu điện ngay dưới đây

Bước 1: Bạn hãy lên danh sách chi tiết tất cả các thiết bị mà bạn dự kiến sẽ sử dụng máy phát điện khi bị cúp điện , tính càng chi tiết càng tốt. Sau đó bạn kiểm tra thông số về tiêu thụ điện năng trên từng thiết bị để xác định công suất theo kW. Đôi khi bạn gặp phải những thông số ghi là HP (sức ngựa) bạn quy đổi theo công thức: 1HP=0.746kW, còn nếu là A thì quy đổi theo công thức: P(công suất)=UIcosφ. (cosφ là hệ số công suất).

Bước 2: Tính tổng hợp về mức tiêu thụ điện năng rồi quy đổi ra công suất máy. Để máy có thể hoạt động an toàn nên sử dụng 70-80% công suất dự phòng của máy.

Ví dụ công suất tiêu thụ là 1000kva thì công suất máy là 1000:80%= 1250 KVA.

 

Bước 3: Chọn máy phát điện 3 pha hợp lý là căn cứ vào công suất nhu cầu tiêu thụ, mức đầu tư trang bị máy phát mà bạn quyết định mua máy sao cho phù hợp: máy mới hay máy cũ, máy nhập khẩu đồng bộ hay lắp ráp trong nước, lựa chọn những thương hiệu lớn, thương hiệu vừa hay những dòng không có thương hiệu. Đây là một bước rất quan trọng bởi giá thành của các sản phẩm máy phát điện 3 pha không hề rẻ. Nếu lỡ mua phải hàng giả hay kém chất lượng bạn sẽ bị mất 1 khoản tiền không nhỏ.

Ví dụ: Máy phát điện 3 pha 100 KVA CUMMINS có giá trên thị trường là 200 triệu đồng.

Đến bước chọn nhà phân phối: Khuyên bạn nên chọn nhà phân phối độc quyền các sản phẩm chính hãng, hoặc các hãng lớn có tên tuổi được mọi người đánh giá cao.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy phát điện 3 pha chính hãng uy tín hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn máy sao cho phù hợp nhất:

Công ty TNHH BIGWIN  chuyên cung cấp các sản phẩm máy phát điện mới, máy phát điện cũ uy tín chất lượng đảm bảo với giá cả hợp lý nhất thị trường

Địa chỉ: Số 5, Ngõ 134 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân , Hà Nội

Hotline : 0968.241.550

Xem chi tiết các sản phẩm tại: http://mayphatdienbigwin.vn

 

 

Facebook Comments