07/24/2017

Một chiếc máy phát điện mới hiện nay có giá thành rất cao. Vì thế nhiều người lựa chọn giải pháp mua máy phát điện cũ. Vậy mua máy phát điện cũ có đảm bảo không và cần dựa vào những yếu tố nào để chọn mua máy phát điện đã qua sử dụng.

Khi tìm mua máy phát điện cũ bạn nên tham khảo các công ty để so sánh xem giá ở đâu tốt hơn. Bạn nên cân nhắc lựa chọn sản phẩm giá tốt và chất lượng cũng phải tốt.

Trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất máy phát điện khác nhau có thể cùng công suất nhưng giá thành lại chênh lệch nhau khá nhiều. Nếu ham rẻ thì dễ lấy phải máy hỏng không đảm bảo chất lượng.

Sau đây là một số tiêu chí bạn nên quan tâm và cân nhắc khi mua máy phát điện cũ

Đầu tiên xác định công suất mà bạn cần mua. Nếu chọn máy không đủ công suất gây ra quá tải và dễ hỏng máy. Ngược lại chọn máy có công suất lớn quá sẽ gây tốn kém. ần xác định tổng thiết bị tiêu thụ điện của daonh nghiệp hay phân xưởng của chúng ta là bao nhiêu. Nếu chưa rõ hay gặp khó khăn gì có thể nhờ bên công ty bán thiết bị tư vấn giùm.

Lựa chọn máy theo hãng sản xuất. Các loại máy phát điện nhật bãi chất lượng thường tốt hơn nhưng giá cũng cao hơn các loại máy Trung Quốc và Tây Âu.

 

Khi đã xác định được 2 tiêu chí trên một điều quan trọng tiếp theo là xem máy còn mới không, có bị hỏng hóc gì không? Nếu chọn máy đời cũ thì sẽ ít chức năng hơn. Máy đời mới mà dùng nhiều và không bảo dưỡng thường xuyên cũng nhanh xuống cấp.

Lời khuyên cho bạn là khi muốn mua máy cần xem thật kĩ máy trước khi bàn đến chuyện giá cả.

Cuối cùng là chính sách bán hàng của nhà cung cấp ra sao ? Hãy chọn những nhà cung cấp có chế độ sau bán hàng tốt như bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa sau bán hàng của họ có tốt hay không cũng là điều bạn nên cân nhắc khi chọn đối tác cung cấp máy cho mình

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy phát điện cũ chính hãng uy tín hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn máy sao cho phù hợp nhất:

Công ty TNHH BIGWIN  chuyên cung cấp các sản phẩm máy phát điện uy tín chất lượng đảm bảo với giá cả hợp lý nhất thị trường.

Địa chỉ: Số 5, Ngõ 134 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân , Hà Nội

Hotline : 0968.241.550

Xem chi tiết các sản phẩm tại: http://mayphatdienbigwin.vn

 

 

 

Facebook Comments