09/11/2017

Máy phát điện Nhật Bản luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi chất lượng máy cao và tuổi thọ lâu dài. Nhưng đi liền với chất lượng thì giá thành máy thường khá cao. Vì vậy khi kinh tế không cho phép nhiều người lựa chọn mua máy phát điện Nhật bãi với chất lượng tốt mà giá lại rẻ hơn nhiều so với máy mới.

Tại sao nên lựa chọn máy phát điện nhật bãi và để lựa chọn máy tốt phải làm như thế nào?

Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây

Dù là máy đã qua sử dụng nhưng các loại máy mới của Trung Quốc hay hàng bội địa vẫn khó có thể sánh được về chất lượng so với loại máy phát điện Nhật bãi này.

Sản phẩm máy công nghiệp của Nhật nói cung và nhất là máy phát điện luôn được biết đến với chất lượng siêu bền, siêu tốt kết hợp cùng độ bền cao. Vì vậy dù đã qua sử dụng nhưng sản phẩm này vẫn được đông đảo người dân chọn sử dụng.

Mua máy phát điện Nhật cũ bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí

Những chiếc máy mới đến 90-95 % nhưng giá lại chỉ bằng 60-70% so với máy mới. Vì vậy lựa chọn máy phát điện nhật bãi giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền khá nhiều.

Vậy làm thế nào để lựa chọn được máy phát điện cũ chất lượng?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp máy phát điện. Vì vậy để lựa chọn được máy phát điện Nhật cũ chất lượng uy tín không phải là điều dễ.

Máy phát điện Nhật bãi

Với những bạn đã có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn máy phát điện sẽ không cần lo lắng nhiều. Tuy nhiên với những bạn chưa có kinh nghiệm thì cần phải lựa chọn như thế nào?

Đầu tiên là chọn máy có công suất phù hợp

Trước khi tìm mua một chiếc máy phát điện cũ Nhật  bạn cần tính toán được công suất cần thiết mình cần cho chiếc máy đó là bao nhiêu. Bạn có thể nắm được điều đó bằng cách tính toán qua những vật dụng sử dụng điện cần thiết trong gia đình mình. Còn nếu bạn mua sản phẩm để phục vụ công việc kinh doanh sản xuất bạn cần tính toán được cụ thể công suất cần thiết là bao nhiêu. Nắm bắt được điều này bạn sẽ tự mình tìm ra được sản phẩm có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Chọn lựa máy với nguồn nhiên liệu thích hợp

Hiện nay máy phát điện có 2 loại nguyên liệu chính là máy chạy bằng dầu diesel và máy chạy bằng xăng. Nếu chọn sản phẩm chạy bằng xăng có giá thường rẻ hơn rất nhiều so với thiết bị máy phát chạy bằng dầu nếu như nhu cầu sử dụng máy phát của bạn nhỏ. Còn bạn cần sử dụng máy phát có công suất lớn, đảm báo chất lượng hoạt động ổn định hơn bạn nên lựa chọn thiết bị chạy bằng dầu. Với thiết bị này, mức đầu tư ban đầu chắc chắn sẽ cao hơn nhưng giúp bạn tiết kiệm nhiên liệu và đơn giản hơn trong quá trình vận hành.

Lựa chọn sản phẩm máy có thương hiệu

Các dòng máy phát điện của Nhật nổi tiếng như: Mitsubishi, Denyo, yanmar… là các thương hiệu lớn được đánh giá cao trên thị trường.

Bạn cần phân biệt rõ hàng Nhật và hàng Trung Quốc để đảm bảo chọn mua được sản phẩm tốt nhất.

máy phát điện Nhật bãi chất lượng

Lựa chọn công ty cung cấp uy tín

Để đảm bảo mua được máy phát điện Nhật bãi chất lượng đảm bảo bạn cần tìm được nơi cung cấp máy uy tín.

Đến với công ty TNHH BIGWIN bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Công ty TNHH BIGWIN  chuyên cung cấp các sản phẩm máy phát điện uy tín chất lượng đảm bảo với giá cả hợp lý nhất thị trường.

Địa chỉ: Số 5, Ngõ 134 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân , Hà Nội

Hotline : 0968.241.550

Xem chi tiết các sản phẩm tại: http://mayphatdienbigwin.vn

 

 

 

Facebook Comments