08/11/2017

Để mua máy phát điện mới thì chi phí không phải là rẻ nhất là các loại máy phát điện 3 pha công suất lớn. Khi mà kinh tế không cho phép nhiều người lựa chọn giải pháp mua máy phát điện cũ. Tuy nhiên nếu không phải người sành sỏi hiểu biết rõ về máy phát điện thì rất dễ lựa chọn phải loại máy không tốt dẫn đến mất tiền oan. Vậy làm sao để lựa chọn được máy phát điện cũ chất lượng mà giá cả phù hợp cùng tham khảo ngay gợi ý trong bài viết dưới đây.

Một số điều cần quan tâm khi mua máy phát điện cũ

Điều đầu tiên cần xác định tổng thiết bị tiêu thị điện của doanh nghiệp hay phân xưởng để chọn đúng công suất cho máy. Công suất máy phát điện cần lớn hơn công suất tiêu thụ của các thiết bị

Sau khi đã tính được công suất thì cần lựa chọn hãng máy

Khuyên bạn nên lựa chọn máy phát điện cũ của các hãng nổi tiếng uy tín như: Máy phát điện của hàn, máy phát điện Nhật bãi,..không nên chọn máy phát điện cũ hàng Trung Quốc vì đồ bên trong rất dễ bị thay thế. Các loại máy phát điện cũ của Nhật rất tốt hầu như mới đến 80-90% nhưng giá thành thường cao hơn của các hãng khác nên bạn cần cân nhắc.

Bạn cần đến tận nơi để xem máy và chất lượng như thế nào?

Máy cũ cùng một hãng nhưng máy sản xuất những năm gần nhất thì giá thành sẽ tốt hơn và máy móc động cơ còn mới và nhìn đẹp hơn. Máy sản xuất đời trước thường cũ và cổ hơn chẳng hạn. hoặc cũng có thể máy đời sau do vận hành nhiều và ít được bảo dưỡng nên xuống cấp nhanh hơn với máy đời trước

Cuối cùng bạn cần tham khảo chính sách bảo hành của các nhà cung cấp . Nên chọn nhà cung cấp có chính sách bảo hành tốt, bảo dưỡng, sửa chữa uy tín. Vì máy cũ thường không được tốt như máy mới nên sẽ cần bảo dưỡng nhiều vì thế bạn cần đặc biệt lưu ý trong điều này.

Bạn đang muốn tìm mua chiếc máy phát điện cũ chất lượng đảm bảo?  Bạn chưa tìm được  địa chỉ uy tín để mua máy ? Hãy đến với công ty TNNH  BIGWIN để  lựa chọn cho mình chiếc máy chính hãng uy tín nhất với giá cả hợp lý.

———————————————————

Công ty TNHH BIGWIN

Địa chỉ: Số 5, Ngõ 134 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân , Hà Nội

Hotline : 0968.241.550

Xem chi tiết các sản phẩm tại: http://mayphatdienbigwin.vn

 

 

Facebook Comments