08/29/2017

Khi mua máy phát điện Nhật bãi bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích tuyệt vời. Rất nhiều các cơ sở sản xuất các công ty lớn thường lựa chọn mua máy phát điện cũ Nhật Bản thì vì mua máy mới bởi đây là loại máy công nghiệp chất lượng cao mà giá thành lại rẻ hơn nhiều so với máy mới. Tuy là máy cũ nhưng máy phát điện của Nhật Bản luôn đáp ứng được 80-90% như máy mới.

Tuy nhiên khi mua máy phát điện Nhật bãi bạn cần chú ý những điều sau để chọn được máy chất lượng và tránh mua phải hàng giả.

Những yếu tố cần xem xét khi mua máy phát điện cũ như sau

– Tuổi, giờ hoạt động và cách sử dụng máy.

– Lựa chọn nhà sản xuất

– Các hao mòn vật lý trên máy

– Bạn mua máy ở đâu (công ty, cơ sở sx nào)

Tuổi, giờ hoặt động và cách sử dụng máy

bạn nên kiểm tra giờ, tuổi và cách sử dụng của máy. Hãy xem nó đã hoạt động được bao nhiêu giờ. Chiếc máy được sử như một nguồn điện dự phòng sẽ được duy trì tốt hơn và không bị hao mòn nhiều như chiếc máy sử dụng như nguồn điện chính.

Chọn hãng máy sản xuất uy tín

Bạn nên chọn hãng sản xuất máy phát điện lâu đời và được đánh giá cao điều này rất quan trọng khi bạn mua máy cũ.

Những hãng sản xuất máy phát điện lâu năm và uy tín của Nhật như: máy phát điện Cummins, Kohler, Caterpillar…

Máy phát điện Nhật bãi

Kiểm tra trực quan toàn bộ máy

Chiếc máy phát điện cũng giống như các loại máy móc khác. Nếu thấy bất kỳ bộ phạn nào có vết nứt, rạn, ăn mòn cần kiểm tra kỹ và hỏi lại người bán. Nhưng điều đó sẽ không đáng lo ngại nếu như các bộ phận được kỹ thuật viên chứng nhận, thử nghiệm kỹ mà máy vẫn luôn hoặt động bình thường.

Đặc biệt chú ý việc bạn mua nó từ ai?

Máy phát điện công nghiệp là thiết bị máy móc tinh vi, sẽ cần được bảo trì và kiểm tra bởi các kỹ thuật viên có chuyên môn.

Nếu bạn mua máy từ người chuyên môi giới các loại máy móc thì bạn sẽ phải trả một khoản tiền hao hồng khá lớn.Chúng tôi khuyên bạn nên mua của công ty uy tín đảm bảo nhập khẩu máy móc nguyên chiếc đã kiểm định ràng. Có các kỹ thuật viên lành nghề kiểm tra chất lượng máy.Như vậy có thể loại bỏ rủi ro mua phải hàng giả, kém chất lượng dẫn đến tiền mất tật mang.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết phải chọn mua máy phát điện Nhật bãi ở đâu cho tốt thì hãy đến với chúng tôi:

Công ty TNHH BIGWIN chuyên cung cấp các sản phẩm máy phát điện mới, máy phát điện cũ uy tín chất lượng đảm bảo với giá cả hợp lý nhất thị trường.

Địa chỉ: Số 5, Ngõ 134 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân , Hà Nội

Hotline: 0968.241.550

Xem chi tiết các sản phẩm tại: http://mayphatdienbigwin.vn

 

Facebook Comments