08/01/2017

Máy phát điện có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Không chỉ cung cấp cho các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp mà còn cung cấp điện cho sinh hoạt, nhu cầu giải trí hàng ngày của con người. Máy phát điện giúp máy móc, thiết bị hoạt động nình thường khi mất điện, giúp ổn định sản xuất.

Một số ứng dụng to lớn của máy phát điện trong sản xuất

Trong sản xuất công nghiệp

Sự ra đời của máy phát điện đã phần nào giúp doanh nghiệp khắc phục được những khó khăn thử thách khi phải đối mặt với việc không đủ điện hay mất điện đột ngột gây thiệt hại hàng trăm triệu.

Các loại máy được ưa chuộng trong công nghiệp như máy phát điện Cummins, Denyo, Mitsubishi,… các hãng máy nổi tiếng của Nhật Bản. Dòng máy  sử dụng phổ biến trong công nghiệp thường là máy phát điện 3 pha 100KVA đến 1000 KVA.

 

Máy phát điện chính là giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất khi mà lưới điện nước ta vẫn chưa thật sự được ổn định.

Máy dùng trong nông nghiệp

Máy phát điện không chỉ được dùng nhiều trong công nghiệp mà trong nông nghiệp hiện nay cũng sử dụng rất nhiều

Ngày nay sản xuất nông nghiệp được phát triển và cải thiện cho nhiều hơn nhờ ứng dụng máy phát điện vào trong nông nghiệp. Các loại máy dùng trong nông nghiệp như dòng máy phát điện Honda,… có dải công suất trung bình đã làm tốt vai trò của mình trong việc tạo nguồn điện năng phục vụ công tác tưới tiêu, tiết kiệm tối đa sức lao động cho những người nông dân. So với trước đây máy phát điện nông nghiệp hiện nay đã có nhiều cải tiến rõ rệt về chất lượng cũng như mẫu mã. Với kích thước nhỏ gọn, đây là dòng máy phù hợp cho các công việc chăn nuôi, trồng trọt.

Như vậy chúng ta đã thấy được phần náo sự quan trọng của máy , khi lựa chọn  chiếc máy phát điện bạn cần tham khảo thật kỹ lưỡng từ nhà sản xuất đến đại chỉ bán hàng, thông số kỹ thuật, dịch vụ bảo hành và hậu mãi của nhà cung cấp. Một chiếc máy phát điện có giá không hề rẻ nhất là các loiaj máy phát điện công nghiệp có giá đến vài trăm triệu đồng, nếu bạn không lựa chọn thật kỹ rất dễ bị tổn thất khoản tiền không nhỏ.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy phát điện hãy đến với công ty TNHH BIGWIN.

BIGWIN  chuyên cung cấp các sản phẩm máy phát điện uy tín chất lượng đảm bảo với giá cả hợp lý nhất thị trường.

Địa chỉ: Số 5, Ngõ 134 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân , Hà Nội

Hotline : 0968.241.550

Xem chi tiết các sản phẩm tại: http://mayphatdienbigwin.vn

 

 

Facebook Comments