13/06/2017

Công ty TNHH BIGWIN tự hào là đơn vị cung cấp Dịch vụ cho thuê máy phát điện chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Khi sử dụng dịch vụ của BIGWIN, chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng.

1. Dịch vụ cho thuê máy phát điện tại BIGWIN

BIGWIN cung cấp các dịch vụ liên quan đến máy phát điện như sửa chữa, bảo dưỡng, mua bán và cho thuê máy với nhiều ưu điểm chỉ có tại công ty. Bạn sẽ gọi cho chúng tôi khi…

 • Quý khách đang cần sử dụng gấp một máy phát điện trong thời gian ngắn.
 • Quý khách đang có các dự án công trình lớn cần sử dụng nhiều loại máy phát điện với các công suất khác nhau cho những nhu cầu vận hành sử dụng khác nhau trong cùng một thời gian cụ thể.
 • Quý khách đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện đa chủng loại.
 • Quý khách muốn có một nhà cung cấp chu đáo trong việc hỗ trợ trước và sau bán hàng về sửa chữa, lắp đặt, cho thuê tận nơi.
 • Quý khách đang cần một nhà cung cấp dịch vụ uy tín về chất lượng, chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ, máy phát điện đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn quốc tế.

Máy phát điện Denyo-200kVA (Nhật Bản)

Máy phát điện Denyo-200kVA (Nhật Bản)

2. Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi?

 • Trong kho chúng tôi luôn có sẵn các máy phát điện có công suất từ 5kVA đến 2000kVA của các hãng, sẵn sàng cho thuê máy phát điện bất cứ khi nào quý khách hàng có nhu cầu.
 • Chất lượng sản phẩm cao khi công ty chúng tôi được ủy quyền phân phối máy phát điện của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Mitsubishi (Nhật Bản), Cummins (USA), Perkins (Anh Quốc), Doosan (Hàn Quốc), Denyo (Nhật Bản), Airman (Nhật Bản), Caterpillar (USA), Volvo (Thụy Điển),…

Máy phát điện Shangchai

Máy phát điện Shangchai

>> Xem thêm: MUA MÁY PHÁT ĐIỆN CÔNG NGHIỆP MỚI

 • Chính sách giá hợp lý đáp ứng nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng.
 • Luôn đảm bảo nguồn điện cho Quý khách hàng trong suốt thời gian thuê. Trong trường hợp Máy phát trong khi thuê gặp sự cố, chúng tôi ngay lập tức cử cán bộ kỹ thuật xuống khắc phục trong thời gian nhanh nhất và sẵn sàng đổi máy khác nếu thời gian khắc phục kéo dài, ảnh hưởng công việc của Quý khách hàng.
 • Phục vụ nhanh – Chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng, thái độ làm việc tích cực, tận tâm.
 • Có xe chở ngay máy phát điện sau 30 phút và hỗ trợ lắp đặt.
 • Cung cấp dịch vụ trọn gói từ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt, mua bán máy phát điện nên đảm bảo giải quyết kịp thời, thuận tiện cho khách hàng trước mọi vấn đề mà không cần đến bên thứ 3.

3. Quy trình thực hiện cho thuê máy phát điện

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Khảo sát, tư vấn công suất máy phát điện cần thuê theo mục đích sử dụng.

Bước 3: Lựa chọn thuê có người vận hành hoặc tự vận hành.

Máy phát điện Cummins

Máy phát điện Cummins

Bước 4: Báo giá thuê máy cho khách hàng tùy thuộc vào công suất.

Bước 5: Ký hợp đồng sau khi đã thỏa thuận thành công giữa 2 bên.

Bước 6: Vận chuyển, lắp đặt tận nơi: Sử dụng cáp điện đấu nối, cầu dao đảo chiều hoặc sử dụng thêm tủ ATS

Bước 7: Bàn giao máy phát điện

Công ty TNHH BIGWIN cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện đảm bảo uy tín cao vì công ty chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của Quý khách hàng và luôn đặt tiêu chí này lên trên hết trong mọi dự án.

Tìm hiểu thêm thông tin về các dịch vụ sửa chữa, bảo hành, lắp đặt, cho thuê và mua bán máy phát điện tại website mayphatdienbigwin.vn, công ty nhận giải đáp thông tin và báo giá tốt nhất qua Hotline: 0968.241.550 hoặc đến địa chỉ: Số 5, Ngõ 134 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn chính xác và nhanh chóng nhất.

Facebook Comments