Máy phát điện BORKINS

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng Máy phát điện  của khách hàng một cách hợp lý, Công ty TNHH BIGWIN phát triển dòng máy phát điện nhập khẩu Trung Quốc mang thương hiệu Máy phát điện BIGEN dùng động cơ BORKINS với chất lượng ổn định và giá cả thuộc dòng phân khúc phù hợp với các khách hàng vừa muốn tiết kiệm tài chính, vừa muốn sử dụng máy phát điện ổn định lâu dài.

Đông cơ máy phát điện : MITSUBISHI-Nhật Bản, động cơ PERKINS- Anh Quốc, động cơ CUMMINS-Mỹ, động cơ DOOSAN- Hàn Quốc, động cơ INTER- Thổ Nhĩ Kỳ… đã  khẳng định được thương hiệu và chất lượng trên toàn thế giới, Bên cạnh đó, động cơ BORKINS cũng là 1 thương hiệu đáng tin cậy tại phân khúc giá rẻ, bình dân  . Máy phát điện sử dụng các loại động cơ trên có dải công suất từ : 20 KVA đến 2500 KVA, vốn nổi tiếng bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu cho người sử dụng.

Đầu phát Stamford- Anh, đầu phát Leroy Somer-Pháp, đầu phát Mecc Alte-Italy, Đầu phát Walter- Đức, Đầu phát Genpower-Thổ Nhĩ Kỳ…

Bảng điều khiển Deep Sea- Anh, Smartgen, Comap…

Vỏ cách âm đạt được hiệu quả cách âm cao với độ ồn 70-75 Db@7m.

Với thương hiệu đã được khẳng định, BIGWIN tự tin rằng Máy phát điện BIGEN sử dụng động cơ BORKINS là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng trong phân khúc giá rẻ, chạy dự phòng cho các tình huống mất điện .

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.