16/10/2017

Khi sử dụng máy phát điện 3 pha 25 KVA nói riêng và các loại máy phát điện nói chung thì bạn cần sử dụng đúng cách để bảo đảm sự an toàn. Vậy khi sửa chữa máy phát điện cân lưu ý những gì? Cùng mayphatdienbigwin tìm hiểu để biết biết rõ hơn ngay sau đây.

Những lưu ý khi sử chữa máy phát điện 3pha 25 KVA

Thứ 1.  Không bao giờ tắt máy phát điện khi đang có tải

Khi máy đang tải bạn cần nhớ  là không được tắt máy và chờ đến khi máy dừng tải rồi mới tắt. Luôn luôn nhớ  rằng sửa chữa hoặc bảo trì máy phát điện khi động cơ dừng lại và hệ thống của máy phát điện đã  bắt đầu vô hiệu hóa.

Thứ 2. Sửa chữa máy phát điện 3 pha 25 KVA khi khô ráo

Nước và độ ẩm cao là kẻ thù của mọi việc hỏng hóc máy. Luôn giữ cho máy phát điện kho ráo khi đó các thiết bị của máy sẽ đảm bảo khi hoạt động. Khi trời mưa hay ẩm ướt tuyệt đối không sửa điện, còn nếu bắt buộc sửa điện vào trời mưa thì nơi sử máy phải thật kho ráo.

 

sua-chua-may-phat-dien-3-pha-25KVA

Thứ 3. Các thiết bị cần được kiểm tra cẩn thận

Nhớ kiểm tra các thiết bị dây nối cẩn thận , không để các vết cắt rò rỉ gây nguy hiểm. Nếu trên dây có xuất hiện các vết cắt thì nên thay dây mới để đảm bảo an toàn. Nếu chưa thay dây kịp thời thì có thể dùng băng keo cách điện quấn quanh vết cắt, xước để đảm bảo an toàn.

Thứ 4. Đừng bao giờ giao máy cho người không có chuyên môn sửa chửa

Sửa chữa máy phát điện không phải là điều dễ dàng . Vì vậy chiếc máy phát điện chỉ nên được sửa chửa bởi một người kỹ thuật viên tại trung tâm chính hãng hoặc một người có kinh nghiệm sửa chữa trước đó. Không bao giờ giao chiếc máy phát điện cho một người không đủ tiêu chuẩn và hãy giữ máy phát điện càng xa tầm tay trẻ em càng tốt.

Thứ 5. Tắt PTO khi sửa chữa

Nếu máy phát điện của bạn được điều khiển bằng PTO thì hãy tắt máy kéo và ngắt hết các kết nối của PTO trước khi bắt đầu sửa chữa. Theo hướng PTO đơn vị, hãy luôn luôn đặt máy kéo phanh của bạn trước khi khởi động máy phát điện.

Thứ 6.  Tuyệt đối KHÔNG cắm máy phát điện vào ổ cắm trên tường

Một hành động chết người khác mà bạn không nên làm đó là cố gắng cung cấp điện cho nhà bằng cách cắm máy phát điện vào ổ cắm trên tường.

Trên đây là 7 lưu ý quan trọng khi sửa chữa máy phát điện mà bạn cần biết. Nếu trong trường hợp bạn gặp khó khăn khi sửa chữa máy phát điện hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH BIGWIN  địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm máy phát điện và dịch vụ sửa chữa uy tín chất lượng đảm bảo với giá cả hợp lý nhất thị trường

Địa chỉ: Số 5, Ngõ 134 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân , Hà Nội

Hotline : 0968.241.550

Xem chi tiết các sản phẩm tại: https://mayphatdienbigwin.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

Facebook Comments