Giới thiệu

Trải qua hơn một thập niên gia nhập thị trường và từng bước phát triển, hiện nay,  công ty TNHH BIGWIN đã trở thành địa chỉ cung cấp Máy Phát Điện hàng đầu, đáng tin cậy cho tất cả  các khách hàng trong lãnh thổ Việt Nam.

Công ty TNHH BIGWIN đã tham gia  cung cấp, lắp đặt Máy phát điện cho rất nhiều dự án của các tập đoàn, công ty lớn hay các cơ sở nhà nước như : Tập đoàn Hà Đô, Công ty Huy Hoàng, Tổng Cục Thống Kê, Sở Nội Vụ Hà Nội, Trụ sở UBND tỉnh Cao Bằng, Bệnh viện Phụ Sản Thanh Hóa. Trụ Sở UBND Quận Nam Từ Liêm- Hà Nội, Công ty CP Diana…

Với  việc trở thành đại lý được ủy quyền của nhiều nhà máy sản xuất Máy phát điện lớn trên thế giới, cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, tận tâm,  công ty TNHH BIGWIN mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

  Với khẩu hiệu bất di bất dịch : UY TÍN Ở TRÊN LỢI NHUẬN , được xuyên suốt toàn bộ hoạt động của công ty và được coi là kim chỉ nam hành động của toàn thể nhân viên, BIGWIN luôn cố gắng đưa tới cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất, làm vừa lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi không những cung cấp những sản phẩm chất lượng cao trong từng phân khúc với dịch vụ tận tình, chu đáo mà giá cả còn cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

Các loại sản phẩm mà chúng tôi phân phối :

–  Các thương hiệu động cơ và Máy phát điện lừng danh trên thế giới như CUMMINS, PERKINS, DOOSAN, MITSUBISHI…

–  Các thương hiệu đầu phát điện nổi tiếng như : STAMFORD, LEROY SOMER, WALTER…

 

BIGWIN cung cấp các dịch vụ sau :

-Dịch vụ mua bán, sửa chữa, cho thuê máy phát điện.

-Dịch vụ vận chuyển, lắp đặt máy phát điện như : Lắp đặt ống khói, bồn dầu, xây phòng cách âm…

-Dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì hệ thống Máy phát điện

-Dịch vụ hòa đồng bộ hai hoặc nhiều Tổ Máy phát.

 

BIGWIN bảo hành tất cả các sản phẩm, dịch vụ của mình theo cách tận tâm và chu đáo nhất. Chúng tôi luôn luôn có mặt trong vòng 2h kể từ khi nhận được thông báo của khách hàng về sự cố sản phẩm qua email hoặc fax đối với các công trình ở Hà Nội, trong vòng 1 ngày đối với các công trình ở các tỉnh ngoài Hà Nội.