13/06/2017

 Ngoài việc cung cấp các loại Máy phát điện mới 100% được nhập khẩu từ nước ngoài, Công ty TNHH BIGWIN còn cung cấp các loại máy phát điện cũ đã qua sử dụng, nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và các nước Châu Âu, cho các công trình nhà nước, tư nhân như: Bệnh viện, Trường học, Cao ốc, Chung cư, Nhà Xưởng, Văn phòng, Công ty Xây dựng, Doanh nghiệp sản xuất, Kinh doanh cá thể ( Nhà hàng, Karaoke, Khách sạn…).

Chất lượng máy phát điện cũ tại công ty TNHH BIGWIN vẫn được đảm bảo rất tốt.

Tuy là Máy phát điện cũ đã qua sử dụng, nhưng được bảo trì, bảo dưỡng qua từng năm cộng với số giờ chạy ít nên máy còn rất chất lượng, không thua gi máy mới. Hơn nữa, tất cả Máy phát điện qua sử dụng của BIGWIN đều có nguồn gốc, xuất xứ từ Nhật Bản và các nước Châu Âu nên chất lượng máy cực kỳ đảm bảo, được cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng như máy mới, giá thành lại rất cạnh tranh. Đặc biệt là các loại máy phát điện Nhật bãi chất lượng vẫn được đảm bảo 80- 90% gần như máy mới.

Hợp tác với chúng tôi. quý khách hoàn toàn yên tâm về tất cả các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp dựa trên yếu tố Uy tín, chất lượng hàng đầu.

Dịch vụ của chúng tôi hỗ trợ đính kèm khi quý khách có nhu cầu sử dụng máy phát điện công nghiệp.

– Tư vấn và thiết kế hồ sơ thầu cho các công trình nhà nước.

– Tư vấn công suất máy phát điện phù hợp với công trình sử dụng.

– Tư vấn lựa chọn tình trạng máy phát điện phù hợp với đầu tư.

– Tư vấn lựa chọn thương hiệu máy phát điện phù hợp chủ đầu tư, đáp ứng kinh phí đầu tư và thời gian khấu hao thiết bị.

– Tư vấn thiết kế vị trí lắp đặt và thiết bị cần lắp đặt phù hợp với công trình.

– Khảo sát trực tiếp tại công trình khi có yêu cầu hoặc cần tư vấn, thiết kế.

Quý khách hàng còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu để được cung cấp loại Máy phát điện cũ đã qua sử dụng với chất lượng tốt nhất, dịch vụ tận tình  và giá cả cạnh tranh nhất.

Bên cạnh đó, công ty TNHH BIGWIN còn hỗ trợ khách hàng bằng cách sẵn sàng thu mua lại các loại Máy phát điện mà Quý khách hàng cần bán khi không còn nhu cầu sử dụng. BIGWIN luôn đưa ra các mức giá hợp lý với hiện trạng của máy phát điện và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng các tư vấn về kỹ thuật khi cần thiết để khách hàng yên tâm khi làm việc với BIGWIN.

Facebook Comments