10/06/2017

Máy phát điện là một trong những thiết bị dành cho nhiều công ty, doanh nghiệp khi lâm vào tình trạng mất điện cũng như yếu điện. Việc sửa chữa, trùng tu, đại tu, máy phát điện mang ý nghĩa thiết thực nhằm giúp các doanh nghiệp cải thiện và khôi phục lại năng suất của nguồn điện dự phòng. Đồng thời giảm thiểu những hao phí không cần thiết khi vận hành máy. Tuy nhiên, khi gặp phải trường hợp máy phát diện bị hỏng nhiều người khá là lúng túng và không biết xử lý như thế nào? Bạn không cần phải quá lo lắng nữa Dịch vụ sửa chữa máy phát điện của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn đó.

Chúng tôi thực hiện quy trình sửa chữa máy phát điện như thế nào?

– Khi nhận được thông tin từ khách hàng. Chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát, giám định tình trạng cũng như mức độ hư hỏng của tổ máy.

– Tiến hành báo giá vật tư, phụ tùng thay thế trong vòng 01 ngày sau khi khảo sát với chi phí ưu đãi nhất.

– Cung cấp những phụ tùng thay thế chính hãng, mới 100% và luôn có sẵn. Hạng mục sửa chữa và phụ tùng thay thế sẽ được bảo hành 6 tháng đến 1 năm.

– Tùy theo hư hỏng của tổ máy và mặt bằng cơ cấu máy. Công ty chúng tôi sẽ tổ chức sửa chữa tận nơi hoặc chuyển máy về xưởng để tiến hành Trùng tu – Đại tu.

– Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị sửa chữa hiện đại cùng với sự hỗ trợ từ những dựng cụ chuyên ngành. Sau khi sửa chữa, trùng tu, đại tu máy có thể hoạt động bình thường với tỷ lệ tải khôi phục được lên đến 90 – 100% so với tổng công suất tải ban đầu của máy.

Sửa chữa máy phát điện

Sửa chữa máy phát điện

Chúng tôi chuyên cung cấp linh kiện chính hãng

Để vận hành, sử dụng máy phát điện tốt hơn, các nhà sản xuất cho ra đời một số các phụ kiện, thiết bị kỹ thuật cao đi kem theo. Hiện nay, những thiết bị này hầu hết còn mới lạ với người dùng Việt Nam. Chúng tôi là nơi tin cậy để tư vấn – cung cấp các thiết bị này đến với các khách hàng Việt Nam, nhằm mang lại những tiện ích, lợi ích khi sử dụng máy phát điện:

– Cung cấp các loại linh phụ kiện máy phát điện: lọc dầu, lọc gió, lọc nhiên liệu, các loại linh phụ kiện khác.

– Các loại linh phụ kiện do chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu chính hãng, phù hợp với tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà sản xuất.

– Cung cấp dịch vụ trong thời gian ngắn nhất, chất lượng hoàn hảo chắc chắn đem lại cho khách sự hài lòng.

Để bảo dưỡng, sửa chữa máy phát điện, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp:  0968.241.550

Facebook Comments