01/09/2017

Công ty TNHH BIGWIN là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện tại Hà Nội.

Với số lượng máy lớn và đầy đủ công suất từ 10- 2000 KVA BIGWIN đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Không chỉ vậy chúng tôi còn có đội ngũ kĩ sư có kinh nghiệm lâu lăm trong việc vận hành máy đảm bảo mang lại hiệu quả cao và an toàn trong quá trình vận hành máy phát điện.

Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê máy phát điện tại công ty BIGWIN

Bạn đang có dự án lớn cần sử dụng máy phát điện nhưng không cần dùng trong thời gian dài. Hay bạn đang có nhu cầu sử dụng gấp máy phát điện để tránh mất điện đột ngột trong cơ sớ sản xuất của mình.

Quý khách đang cần một nhà cung cấp dịch vụ phải có đội ngũ vận hành chuyên nghiệp có hiểu biết chuyên môn sâu để đáp ứng nhu cầu công việc vận hành đảm bảo ổn định nguồn điện?

Thấu hiểu được những điều mà khách hàng mong muốn công ty BIGWIN cung cấp đến quý vị dịch vụ cho thuê máy phát điện để phục vụ tốt cho bạn và giúp tiết kiệm chi phí nhất cho bạn.  chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng một cách cụ thể để xác định đúng loại máy, thời gian, công suất và phương án sử dụng máy cho quý khách. Nếu quý khách có yêu cầu, chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến tận công trình, khảo sát công suất thiết bị, địa điểm đặt máy, tính toán thời gian chạy máy tôi ưu cho quý khách hàng. Chúng tôi miễn phí mọi chi phí liên quan trong quá trình khảo sát, tư vấn.

cho thuê máy phát điện

cho thuê máy phát điện

Các loại máy được công ty nhập khẩu và kiểm định chất lượng kĩ càng đảm bảo mang đến cho bạn máy có chất lượng tốt nhất.

Công ty TNHH BIGWIN cam kết mang đến cho bạn dịch vụ

– Tiếp nhận và xử lý thông tin vận hành máy 24/7.

_ Giảm tiền thuê máy phát điện nếu thời gian thuê lâu dài

– Bảo dưỡng định kỳ máy trong suốt thời gian cho thuê máy phát điện.

– Khắc phục kịp thời các sự cố trong quá trình  thuê máy phát điện. Nếu  trường hợp thời gian khắc phục kéo dài, chúng tôi sẽ đổi một máy khác có công suất tương đương.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê máy phát điện hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH BIGWIN chuyên cung cấp các sản phẩm máy phát điện mới, máy phát điện cũ uy tín chất lượng đảm bảo với giá cả hợp lý nhất thị trường.

Địa chỉ: Số 5, Ngõ 134 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân , Hà Nội

Hotline: 0968.241.550

Xem chi tiết các sản phẩm tại: https://mayphatdienbigwin.vn

Facebook Comments