24/08/2017

Sản phẩm máy phát điện có rất nhiều loại khác nhau trên thị trường. Khi lựa chọn máy phát điện bạn không chỉ tính công suất và chuẩn bị tài chính là đủ mà bạn cần quan tâm đến việc lựa chọn thương hiệu máy.

Cùng tìm hiểu chú ý về cách chọn và lắp đặt máy phát điện phù hợp ngay sau đây

Về công suất

Khi lựa chọn máy phát điện quý khách nên mua loại có công suất lớn hơn công suất tiêu thụ của gia đình hay cơ sở sản xuất của bạn để đảm bảo máy vận hành tốt.

Cần lưu ý các loại máy hay sinh ra công suất ngược như: cần trục, mô tơ loại lớn hay thang máy…

Chú ý đến công suất chạy liên tục của máy, còn công suất dự phòng chỉ là công suất chạy được 1h trên 12 h chạy máy.

Về việc lắp đặt máy

Việc lắp đặt máy rất quan trọng để đảm bảo an toàn cho con người và tăng tuổi thọ máy. Máy phải được để ở nơi thoáng mát , hệ thống thoát khói, thoát nhiệt phải đúng quy cách tránh tình trạng máy bị nóng hoặc người vận hành sẽ bị ngộ độc khí.

Khi lắp đặt máy phát điện , nhất thiết phải lắp thêm cầu dao đảo nguồn điện hay tủ chuyển nguồn tự động ( ATS ), để tránh cho máy bị xông điện khi điện lưới có trở lại một các đột ngột.


máy phát điện Nhật bãi

Lựa chọn loại máy phát điện nào??

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có 3 chủng loại máy phát điện

Máy phát điện nhập khẩu chính hãng từ các nước như Anh, Mỹ, Nhật Bản,Đức, Ý…là những nhãn hiệu hàng đầu.

Máy Genmac của Ý là loại máy được người tiêu dùng trên thế giới đánh giá cao.

Máy phát điện Cummins cũng được đánh giá rất cao bởi công suất vận hành chất và lượng cao.

Máy phát điện Cummins là một công ty hàng đầu thế giới về thiết kế, sản xuất, phân phối và công nghệ liên quan đến động cơ Diesel, bao gồm động cơ cho xe tải, máy phát điện công nghiệp, hệ thống nhiên liệu, điều khiển, lọc, giải pháp phát thải và các hệ thống thế hệ năng lượng điện…

Ngoài ra còn có các loại máy mang thương hiệu Việt Nam.

Hiện nay một số thương hiệu Việt đã được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn đó là FADI, DZIMA …

Loại thứ 3 là máy được nhập khẩu từ Trung Quốc

Hiện nay sản phẩm máy phát điện Trung Quốc khá được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam bởi giá thành rẻ. Tuy nhiên bạn cần chú ý những loại máy phát điện này chất lượng thường không cao vì tiền nào của ấy. và nếu khi bạn chọn mua các loại máy Trung Quốc mà không tinh ý hay có kinh nghiệm về máy móc thì rất dễ mua phải hàng kém chất lượng đã được thay thế phụ tùng bên trong mặc dù nhìn bên ngoài máy rất mới.

Do vậy chúng tôi khuyên bạn cần lựa chọn nhà cung cấp uy tín để có thể mua sản phẩm máy phát điện chất lượng. Nếu kinh phí không cho phép bạn có thể lựa chọn sản phẩm máy phát điện Nhật bãi. là máy cũ nhưng chất

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy phát điện, máy phát điện nhật bãi chính hãng uy tín hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn máy sao cho phù hợp nhất.

Công ty TNHH BIGWIN  chuyên cung cấp các sản phẩm máy phát điện uy tín chất lượng đảm bảo với giá cả hợp lý nhất thị trường

Địa chỉ: Số 5, Ngõ 134 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân , Hà Nội

Hotline : 0968.241.550

Xem chi tiết các sản phẩm tại: https://mayphatdienbigwin.vn

Facebook Comments