03/10/2017

Máy phát điện là công cụ quan trọng trong trong gia đình, cơ sở sản xuất, khu công nghiệp, công ty… Sử dụng máy phát điện đúng cách sẽ giúp tiết kiệm chi phí vận hành đảm bảo sự hoạt động và tăng tuổi thọ của máy. Vậy làm thế nào đế sử dụng nhiên liệu tiết kiệm cùng mayphatdienbigwin tìm hiểu ngay sau đây.

Những chú ý sử dụng máy phát điện tiết kiệm nhiên liệu

Ngay từ khâu mua máy bạn đã cần phải chú ý để tiết kiệm nhiên liệu. Nên chọn mua máy có công suất lớn hơn tầm 15% tổng công suất của các thiết bị sử dụng điện.

bạn nên chọn loại máy động cơ 4 thì và đùng loại xăng không pha chì đối với máy phát điện gia đình và dùng loại máy phát điện chạy dầu diesel khi sử dụng cho máy công nghiệp, công suất lớn.

Khi sử dụng may phat dien cần thường xuyên kiểm tra máy: kiểm tra dầu máy bôi trơn, kiểm tra nước làm máy sau 50-100 giờ chạy đầu tiên, kiểm tra sự rò rỉ của nhiên liệu, dầu máy cần có thay hay không, vệ sinh bộ lọc dầu.

Chú ý; Sau 500h nên thay bộ lọc dầu, kiểm tra, vệ sinh hệ thống làm mát. Thay dầu và vệ sinh bộ lọc dầu. Nên trang bị phòng chống cháy nổ.

may-phat-dien-nhat-bai

Máy phát điện Nhật bãi

Kiểm tra thường xuyên và bảo dưỡng định kỳ cho máy. Mặt van, áp suất phun, cấp dầu nếu có bất kỳ điều gì bất thường thì cần loại bỏ những cạn bã trong két nước.

cần duy trì nhiệt độ nước máy ổn định, nhiệt độ từ 45-60 độ. Nếu bạn không chú ý để nhiệt độ nước làm mát quá thấp thì sẽ dẫn đến không đót cháy được nhiên liệu, làm máy tăng phụ tải của máy.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy phát điện

– Không nên để máy hoạt động quá tải vì máy sẽ bốc khói nếu hoạt động quá tải,không thể hoạt động hết công suất và còn làm tiêu hao một lượng nhiên liệu lớn và làm máy giảm tuổi thọ.

– Khi vận hành máy nên vận hành trên bề mặt phẳng, khô ráo có mái che, không sử dụng máy dưới trời mưa để tránh ẩm ướt, chập cháy máy.

– Khi muốn tiếp nhiên liệu xăng dầu cho máy cần để máy nguội tránh tình trạng nhiên liệu bị bốc cháy.

– Khi khống sử dụng máy thường xuyên thì cần khỏi động máy tầm 5-10 phút sau 1-2 tuần.

Trên đây là một số kinh nghiệm khí ử dụng máy phát điện mà công ty TNHH BIGWIN muốn gửi đến bạn.

Nếu bạn đang muốn máy phát điện mới, máy phát điện Nhật bãi hay tìm địa chỉ sứa chữa, bảo hành máy uy tín thì hãy đến với BIGWIN nha!

Công ty TNHH BIGWIN- Địa chỉ cung cấp máy phát điện chính hãng uy tín

Địa chỉ: Số 5, Ngõ 134 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân , Hà Nội

Hotline : 0968.241.550

Xem chi tiết các sản phẩm tại: https://mayphatdienbigwin.vn

 

Facebook Comments