Máy phát điện 3 pha 10 KVA

Máy phát điện 3 pha 10 KVA là sản phẩm của thương hiệu máy phát điện Cummins được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hãng Cummins có mạng lưới các nhà phân phối và cơ sở vật chất ở trên toàn thế giới nhờ đó việc bảo hành, bảo trì, cung cấp phụ tùng thay thế luôn được thực hiện với chất lượng tốt nhất và nhanh nhấ

Lựa chọn máy phát điện 3 pha 10 KVA của Cummins bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm. 

Máy phát điện 3 pha 10 KVA Cummins có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế với tính đồng bộ cao, chế độ bảo hành uy tín, dịch vụ sửa chữa nhiệt tình chu đáo đãvà đang được nhiều khách hàng toàn quốc lựa chọn.

Máy phát điện Cummins là dòng máy phát điện độc quyền của hãng Cummins danh tiếng của Mỹ . Bạn có thể dễ dàng tìm được đại lý ủy quyền của hãng Cummins ở bất cứ thành phố lớn nào.

Tại Việt Nam theo thống kê có đến hơn 2500 khách hàng thân thiết đã và đang sử dụng máy phát điện Cummins tại tất cả các lĩnh vực: bệnh viện, nhà máy, xí nghiệp, siêu thị…

So với các dòng máy phát điện khác, máy phát điện 3 pha 10 KVA  Cummins có nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

+ Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng.

+ Xuất hiện lâu đời ở Việt Nam nên được người tiêu dùng đặc biệt yêu thích.

+ Có bộ tự điều chỉnh điện áp khi xảy ra sự cố, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

+ Hệ thống phân phối máy phát điện rộng khắp. Bạn có thể tìm mua dòng máy phát điện Cummins ở bất cứ thành phố nào trên lãnh thổ Việt Nam.

+  Tiết kiệm nhiên liệu tốt, đảm bảo cung cấp điện năng trong thời gian dài

+ Động cơ hoạt động mạnh mẽ, êm ái, đem lại chất lượng tuyệt hảo khi sử dụng.

+  Chế độ bảo hành tốt, linh kiện dễ tìm mua, dễ dàng thay thế.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy phát điện 3 pha hãy đến với công ty TNHH BIGWIN.

BIGWIN  chuyên cung cấp các sản phẩm máy phát điện mới, máy phát điện cũ uy tín chất lượng đảm bảo với giá cả hợp lý nhất thị trường.